Giới thiệu về quá trình điều trị mụn

Dược Hoàn Xuân - Giới thiệu về quá trình điều trị của thuốc Dược Hoàn Xuân - Trị Mụn - Tái Tạo trị nám, tàn nhan, sẹo rỗ...Đầu tiên thuốc sẽ ngấm sâu vào da sau đó đẩy độc tố trong da đi ra ngoài, lúc này da mặt sẽ có biểu hiện đen sạm, da sần sùi và nhiều mụn (các bạn yên tâm vì da sẽ trở lại bình thường và mụn sẽ khô lại và bong ra, tuyệt đối không được nặn mụn tránh nhiễm trùng da hay để lại sẹo).

Kết thúc quá trình đào thải độc tố, da chuyển sang giai đoạn tái tạo da mới, thuốc bắt đầu loại bỏ lớp da bị thương tổn do mụn hoặc lão hóa và tái tạo da mới căng mịn, trắng sáng, biểu hiện lúc này da hơi đỏ, nóng, có thể rát, bong tróc da. Và sau khi da bong hết chính là lúc kết thúc quá trình điều trị, da lúc này sẽ trắng đẹp.


Lưu ý:
- Không dùng bất kỳ mỹ phẩm nào khi đang dùng thuốc tránh bị kích ứng da hoặc phản tác dụng của thuốc.
- Lắc đều thuốc, không để thuốc lắng cặn trước khi bôi, mỗi lần bôi thuốc cách nhau 5 tiếng đồng hồ, ngày có thể bôi 1 đến 3 lần tùy da và mức độ nặng nhẹ.
- Vặn chặt nắp thật kín sau khi sử dụng xong, để thuốc nơi thoáng mát. Tránh để thuốc những nơi có nhiệt độ cao hoặc ánh nắng mặt trời.
- Khi da bị đỏ, ngừng dùng thuốc một vài hôm cho da dịu lại rồi dùng tiếp.
Thuốc Gia Truyền - Lương y Nguyễn Văn Sáu Viêm Thấp Khớp Nguyễn Văn Sáu| Thấp Khớp Nguyễn Văn Sáu| Trị Viêm Mũi Nguyễn Văn Sáu| Viêm Mũi Nguyễn Văn Sáu|