Trị Mụn - Tái Tạo - Dược Hoàn Xuân

Dược Hoàn Xuân -  Dược Hoàn Xuân - Trị Mụn - Tái Tạo là dược phẩm Đông Y cao cấp, 100% thảo mộc từ thiên nhiên, không hóa chất, không độc hại, không phải thuốc rượu, thuốc rễ cây. Hiệu quả thuốc đem lại cao, an toàn với da mặt, phù hợp với mọi loại da.


Thành phần: Bạch truật, bạch nhĩ, hồng sâm, tam thất, nấm linh chi, nghệ, mật...

Công dụng: Trị tận gốc mụn: mụn bọc, mụn mủ…
- Làm mờ thâm sau mụn, lấp đầy sẹo rỗ lâu năm.
- Làm mờ nám, tàn nhang, tái tạo da trắng sáng.
- Trị nhờn da, dưỡng da trắng mịn, đều màu, không bắt nắng, trẻ hóa làn da.


Hướng dẫn sử dụng :

- Rửa mặt sạch bằng nước ấm rồi lau khô da, lắc đều thuốc, bơm và dùng tay bôi đều thuốc khắp mặt (tránh vùng mắt, môi, miệng).
- Thời gian tái tạo trung bình từ 2 tuần đến 2 tháng tuỳ vào cơ địa da hoặc mức độ nặng nhẹ.
- Không được sử dụng bất kỳ mỹ phẩm nào khi dùng thuốc, nếu da bị đỏ hoặc sưng, ngưng thuốc 1 đến 2 ngày cho da dịu lại rồi tiếp tục dùng thuốc...


Biểu hiện khi dùng thuốc: 

- Khi dùng thuốc sẽ có bột thuốc bám trên da.
- Biểu hiện ban đầu da sẽ sạm đen, sần sùi và nhiều mụn vì đó là quá trình đào thải độc tố trong da. Da sẽ chuyển sang quá trình tái tạo khi hết độc tố, biểu hiện lúc này là da căng, đỏ, có khi rát và hơi ngứa. Da bong thành bụi hoặc mảng nhỏ li ti, sau khi da không còn bong nữa chính là lúc kết thúc 1 liệu trình. Mỗi trường hợp da sẽ có liệu trình khác nhau.

☀ Cam kết đảm bảo 100% hiệu quả, nếu làm theo đúng hướng dẫn và đặc biệt HOÀN 100% TIỀN NẾU KHÔNG HIỆU QUẢ NHƯ CAM KẾT
Thuốc Gia Truyền - Lương y Nguyễn Văn Sáu Viêm Thấp Khớp Nguyễn Văn Sáu| Thấp Khớp Nguyễn Văn Sáu| Trị Viêm Mũi Nguyễn Văn Sáu| Viêm Mũi Nguyễn Văn Sáu|