Video hướng dẫn sử dụng thuốc Dược Hoàn Xuân

Dược Hoàn Xuân - Xin hướng dẫn các bạn cách sử dụng thuốc DƯỢC HOÀN XUÂN Trị Mụn - Tái Tạo một cách chính xác và hiệu quả nhất.
Hướng dẫn sử dụng :
- Rửa mặt sạch bằng nước ấm rồi lau khô da, lắc đều thuốc sao cho bột thuốc không còn đọng dưới chai, bơm thuốc bằng cách bóp núm mủ một lượng thuốc vừa phải và dùng tay bôi đều thuốc khắp mặt (tránh vùng mắt, môi, miệng).
- Khi mới bắt đầu sử dụng thuốc, ngày các bạn sức 1 lần cho quen thuốc, về sau các bạn sức ngày từ 2 đến 3 lần. Mỗi lần sức cách nhau ít nhất là 5 tiếng hoặc để qua đêm.
- Thời gian tái tạo trung bình từ 2 tuần đến 2 tháng tuỳ vào cơ địa da hoặc mức độ nặng nhẹ.
- Không được sử dụng bất kỳ mỹ phẩm nào khi dùng thuốc Dược Hoàn Xuân
- Nếu da bị đỏ hoặc sưng (triệu chứng này là bình thường vì do trước đây bạn đã sử dụng mỹ phẩm nhiều hoặc sản phẩm có tính tái tạo nên da mới bị như vậy), để khắc phục tình trạng này các bạn ngừng sức thuốc. Thay vào đó các bạn sử dụng nước muối sinh lý hoặc sữa tươi không đường để lạnh, cứ khoảng 2 tiếng bôi lên da 1 lần cho đến khi da hết đỏ hoặc sưng...

Biểu hiện khi dùng thuốc:
- Khi dùng thuốc sẽ có bột thuốc bám trên da.

- Biểu hiện ban đầu da sẽ sạm đen, sần sùi và nhiều mụn vì đó là quá trình đào thải độc tố trong da. Da sẽ chuyển sang quá trình tái tạo khi hết độc tố, biểu hiện lúc này là da căng, đỏ, có khi rát và hơi ngứa. Da bong thành bụi hoặc mảng nhỏ li ti, sau khi da không còn bong nữa chính là lúc kết thúc 1 liệu trình. Mỗi trường hợp da sẽ có liệu trình khác nhau.Thuốc Gia Truyền - Lương y Nguyễn Văn Sáu Viêm Thấp Khớp Nguyễn Văn Sáu| Thấp Khớp Nguyễn Văn Sáu| Trị Viêm Mũi Nguyễn Văn Sáu| Viêm Mũi Nguyễn Văn Sáu|