Trị Mụn Cóc - Dược Hoàn Xuân

Dược Hoàn Xuân - Trị Mụn Cóc - Dược Hoàn Xuân là loại thuốc chuyên trị mụn cóc cao cấp, thời gian điều trị ngắn và hiệu quả cao so với các phương pháp điều trị khác, không để lại sẹo khi điều trị xong.Công dụng :

Triệt tiêu mụn cóc, không gây đau đớn, không để lại sẹo. Thời gian điều trị nhanh chóng, không kéo dài.


Hướng dẫn sử dụng :

- Rửa sạch vùng da bị mụn cóc, bôi liên tục 1 lớp thuốc dày lên đầu mụn cho đến khi mụn phồng rộp lên thì lau sạch thuốc. Lúc này chỉ cần chờ đến khi mụn lành hẳn.

- Tùy vào từng mức độ nặng nhẹ của mụn mà thời gian điều trị nhanh hay chậm. Lưu ý: 

- Không bôi lên vùng da lành. vì cơ chế của thuốc là làm tổn thương phần da được bôi lên, do đó chỉ bôi lên mụn cóc để triệt tiêu mụn cóc dưới da và không để lại sẹo.

- Thuốc có tác dụng từ 20-60 phút tùy từng vùng da bị mụn dày hay mỏng, trong khoảng thời gian đó, có thể thấy rát, nhói hoặc hơi đau vùng bôi thuốc, nếu thấy thuốc nhạt màu thì lau lớp thuốc cũ và bôi lên 1 lớp thuốc mới. Khi bôi thuốc không nên đi lại tránh thuốc bị va quệt.

- Sau khi đầu mụn phồng rộp thì mụn sẽ xẹp xuống và đen lại, để khoảng 1 tuần thì phần đen sẽ cứng lại và có thể bóc ra. Các bạn hãy quan sát trong 2 - 3 ngày xem mụn có biểu hiện đã bị triệt tiêu chưa, nếu cảm giác mụn chưa bị triệt tiêu hết thì bôi thuốc lại từ đầu.

Quá trình điều trị

Bôi liên tục một lớp thuốc dày lên đầu mụn cóc, nếu thuốc ngả màu thì lau thuốc cũ và bôi lên một lớp thuốc khác cho đến khi thấy mụn phồng rộp.

Khi mụn phồng rộp thì lau sạch thuốc và ngừng không bôi thuốc nữa, để nguyên cho phồng rộp tự xẹp xuống

Khi lớp phồng rộp xẹp xuống, vài ngày sau sẽ khô và đen lại

Vài ngày sau khi lớp phồng rộp xẹp xuống, thì mụn cóc sẽ đen lại. Các bạn theo dõi quá trình nếu mụn vẫn chưa hết, các bạn lập tức bôi thuốc lại từ đầu để triệt tiêu mụn triệt để tránh lây lan.

Mụn cóc có dấu hiệu bong khỏi da

Đây là khi mụn có đã bong khỏi da, phần sẹo lõm sẽ được lấp đầy sau vài ngày tới

Đây là khi sẹo đã được lấp đầy và khỏi hẳn

 www.duochoanxuan.com
0977.644.881

Thuốc Gia Truyền - Lương y Nguyễn Văn Sáu Viêm Thấp Khớp Nguyễn Văn Sáu| Thấp Khớp Nguyễn Văn Sáu| Trị Viêm Mũi Nguyễn Văn Sáu| Viêm Mũi Nguyễn Văn Sáu|