[giaban]Hết hàng[/giaban][giacu]200,000đ[/giacu][hot]-36% [/hot] [tinhtrang]còn hàng[/tinhtrang] [mota]Kem trắng da Hoa Hồng Trắng Thái Lan: là sự kết hợp độc đáo từ các loại thảo mộc quý giá và công nghệ làm trắng da tiên tiến, giúp da hấp thụ dưỡng chất một cách triệt để và nhanh hơn.

Cùng với đó là các hạt dưỡng chất li ti có trong kem giúp phục hồi hư tổn trong da, giúp da trắng sáng mịn màng và tươi trẻ.[/mota] [chitiet]Kem trắng da Hoa Hồng Trắng Thái Lan: là sự kết hợp độc đáo từ các loại thảo mộc quý giá và công nghệ làm trắng da tiên tiến, giúp da hấp thụ dưỡng chất một cách triệt để và nhanh hơn.

Cùng với đó là các hạt dưỡng chất li ti có trong kem giúp phục hồi hư tổn trong da, giúp da trắng sáng mịn màng và tươi trẻ.

- Hướng dẫn sử dụng: Rửa mặt thật sạch và lau khô da, thoa 1 lớp kem mỏng và massage nhẹ nhàng lên mặt và cổ trước khi đi ngủ. Có thể dùng vào buổi sáng.

- Bảo quản: bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời, đậy nắp kín sau khi sử dụng.[/chitiet] [gioithieu]
Kem trắng da Hoa Hồng Trắng Thái Lan: là sự kết hợp độc đáo từ các loại thảo mộc quý giá và công nghệ làm trắng da tiên tiến, giúp da hấp thụ dưỡng chất một cách triệt để và nhanh hơn.

Cùng với đó là các hạt dưỡng chất li ti có trong kem giúp phục hồi hư tổn trong da, giúp da trắng sáng mịn màng và tươi trẻ.
[/gioithieu]

tắt | mở Chat